Thiết kế hệ thống tiệm cơm tấm

Diện tích tiệm cơm tấm chiều ngang 6m x chiều dài 12m bao gồm một trệt và một tầng lửng, sức chứa tối đa được 100 khách.

Vì là nhà phố đang ở phải cải tạo lại không gian với sự tư vấn của công ty thiết kế kiến trúc Thảo Nguyên nên chủ đầu tư cho phương án thiết kế thô mộc cho tiệm của mình.

Trong quá trình lên phối cảnh tập thể thiết kế chọn màu trầm nền lát gạch hoa , tường sơn màu giả xi măng, ánh sáng chủ yếu dùng ánh sáng điểm. . . .

Quầy bán hàng được bố trí ở tầng trệt vừa để quản lý đơn bán hàng ăn tại chỗ và thuận tiện cho việc bán hàng mang về.

Không gian cải tạo nên mất rất nhiều thời gian thiết kế cũng như thi công trong quá trình thực hiện do vướng vào vấn đề điện, nước của hiện trạng cũ.

Bằng sự nỗ lực của tập thể thiết kế cũng như thi công đã vượt qua khó đó để tạo nên không gian tối ưu nhất có thể.

Không gian tầng lửng bố bàn ghế chỉnh chu, đèn chiếu sáng được tăng cường bằng những lồng đèn mây để tao nên không gian lung linh cho quý thực khách.

Bàn ghế trong tiệm được cho màu gỗ tự nhiên kết hợp chân sắt sơn đen tạo không gian ấm áp không quá lạnh lẻo vì có sự dụng máy điều hòa cho cả tòa nhà.

Trên đây là toàn bộ hình ảnh tiệm cớm tấm mà tập thể công ty thiết kế kiến trúc Thảo Nguyên đã thực thực hiện trong thời 2 tháng bao gồm thiết kế và thi công.