Thiết kế kiến trúc apartment tại Thảo Điền

Công trình có diện tích chiều ngang 7,5m x chiều dài 25,6m. Có vị trí đặt biệt trong khu vực người nước ngoài sinh sống và làm việc nhiều nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư có thời gian sinh sống và làm việc tại nước ngoài một thời gian nên tìm hiều rất nhiều phong cách kiến trúc chuẩn bị cho căn nhà tương lại của mình sau này.

Sau khi được sự tư vấn của công ty chúng tôi. Chủ đầu tư quyết định chọn phong cách thiết kiến trúc mang phong cách địa trung hải nhằm đánh dấu cá nhân chủ mình.

Vì có vị trí đắt địa nên chủ đầu tư quyết tâm đầu tư thêm cho mình nhiều căn hộ dịch vụ ( studio) cho người nước lưu trú dài hạn đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tòa nhà gồm 20 căn studio nhưng không quá rối về không gian bố trí, lợi thế mặt tiền nhà rộng nên không gian thoáng đãng, với tinh thần thiết kế mang phong cách địa trung hải nên được người lưu trú đặc biệt là người nước ngoài và chủ đầu đầu đánh giá cao trong công tác thiết kế kiến trúc của công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Thảo Nguyên chúng tôi.