Thiết kế kiến trúc phong cách địa trúc hải tại Sadec

Công trình có diện tích chiều ngang 5,4m x chiều dài 8,5m với vị trí vô cùng đắc địa tại thành phố Sadec Tỉnh Đồng Tháp.

Với triết lý tấc dất tấc vàng và được sự tư vấn của công ty thiết kế kiến trúc Thảo Nguyên chủ đầu tư quyết định chọn phong cách kiến trúc địa trung hải cho công trình nhà ở của mình.

Mặt tiền công trình không quá rộng cùng với chiều dài khiêm tốn, chúng cố gắng tạo nhiều ô cửa sổ nhỏ làm điểm nhấn đồng thời kéo dài ô cửa lớn xuyên qua sàn tạo nên không gian rộng rãi cho cho mặt tiền công trình.

Không gian sân thượng chủ yếu để thờ phụng ông bà nên chúng tôi kết hợp làm giàn hoa, bàn trà uống nước tạo nên không gian thư giản cho cả gia đình sau một ngày làm việc vất vả.

Nội thất phòng khách nằm ở tầng 1 kết hợp phòng ăn liên thông với nhau vì diện tích không nhiều nên chúng tôi bố trí bàn đảo kiêm nhiệm vu bàn băn tạo nên không hài hòa cho khoang gian.

Mặc dù diện tích không nhiều nhưng đội ngũ thiết kế cố gắng tạo nên một phòng ngủ master cho gia chủ với đầy tiện nghi trang thiết bị nhất có thể.

Không gian bếp được thiết kế tỉ mỹ, bố trí công năng sử dụng tối ưu nhất có thể cho gia chủ.

Mảng tường phòng khách tạo những điểm nhấn tạo nên không gian thoáng đãng kết hợp với cửa kính sát sàn làm cho người ở có cảm giác như ở nơi khách sạn cao cấp.

Diện tích khiêm tốn của công trình chúng tôi đã bố trí khu vực thờ cúng tổ tiên của gia chủ cũng vừa phải để nhường chỗ cho những công năng khác cần thiết hơn.

Tồng quan công trình mang hơi thở phong cách kiến trúc địa trung hải kết hợp với kiến trúc hiện đại trong nội thất tạo nên trình vượt sự mong đợi của chú đầu tư công trình.