GIỚI THIỆU THẢO NGUYÊN IDC

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Thảo Nguyên đã và đang đầu tư mảng thiết kế và thi công cũng như đang nổ lực không ngừng để khẳng định vị trí là công ty chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Những năm gần đây nhu cầu thiết kế kiến trúc nói chung và thiết kế nội thất nói riêng ngày càng trở nên sôi động tại một nền kinh tế phát triển không ngừng như Việt Nam. 

Tên công ty: CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THẢO NGUYÊN

Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Thảo Nguyên chuyên tư vấn thiết kế - xây dựng loại hình nhà ở cao cấp hàng đầu.

Công ty Thảo Nguyên tiền thân là công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Tân Tạo được thành lập 2015.

Lĩnh vực hoạt động chính:

+ Thiết kế kiến trúc nội thất công trình nhà ở dân dụng

+ Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

+ Thiết kế nội thất các dự án bất động sản, căn hộ mẫu

+ Thiết kế nội thất các công trình dịch vụ: nhà hàng, khách sạn, resort, showroom, văn phòng  . . . 

+ Thầu thi công xây dựng công trình nhà ở dân dụng.

Thảo Nguyên một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Thảo Nguyên với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng luôn đảm bảo công tác thiết kế luôn sáng tạo, hiện đại chính xác cho từng công trình dân dụng. 

Trong lĩnh vực thi công nhân sự chuyên nghiệp cùng với nhân công lành nghề được chia thành nhiều tổ đội: xây dựng, cơ khí, điện, sơn nước . . . Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Thảo Nguyên luôn cam kết với khách hàng một công trình hoàn hảo nhất.

Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Thảo Nguyên với thương hiệu, chất lượng sự nỗ lực không ngừng và uy tính sẽ mang đến quý khách hàng những công trình quy mô, hoành tráng, bền bỉ theo thời gian và một chế độ bảo hành lâu dài, tận tình. Niềm tin quý khách hàng chính là thương hiệu uy tính của công ty chúng tôi.